Good Boys เด็กดีที่ไหน? (2019) ประสบการณ์ผ้าขาวเปื้อนสีครั้งแรก ที่โคตรฮา

รีวิวหนัง

             Good Boys เด็กดีที่ไหน? นี่เป็นภาพยนต์อีกหนึ่งเรื่องที่ส่วนตัวของเราเองนั้นดูตัวอย่างครั้งแรกก็มีความอยากดูแล้ว เพราะด้วยที่ทีเซอร์มีการขายเรทหนังชัดเจนมาก โดยที่ให้น้องๆทั้ง 3 คนมานั่งฟังผู้กำกับชี้แจงว่าหนังเรื่องนี้น้องๆ 3 คนไม่สามารถดูตัวอย่างหรือดูหนังที่ตัวเองเล่นได้ เพราะมันเป็นหนังเรท R ถึงแม้ว่าทางผู้กำกับเองจะเป็นผู้อนุมัติให้เด็กๆทั้ง 3 คนแสดงฉากห่ามๆด้วยตัวเองก็ตาม ถือเป็นอีกเรื่องที่แค่ตัดตัวอย่างออกมาก็น่าดูแล้ว

Good Boys เด็กดีที่ไหน? (2019)

             เนื้อเรื่องในภาพยนต์ก็ไม่ได้มีอะไรมากมายเลยเพียงแค่ เด็ก 3 คน ที่กำลังจะต้องไปงานปาร์ตี้จูบครั้งแรกของพวกเขา แต่ทั้ง 3 คนไม่มีประสบการณ์ในการจูบกับสาวมาก่อนเลย ทั้ง 3 คนจึงต้องเตรียมพร้อมก่อนไปงานครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นเปิดเน็ตดูหนังโป๊ะ จนถึงขั้นแอบเอาโดรนของพ่อมาบินเพื่อส่องสาวๆข้างบ้านจู๋จี๋กัน จนโดรนโดนสาวๆยึด และต้องหาทางเอากลับคืนมาให้ได้ก่อนที่พ่อจะรู้ว่าแอบเอาโดรนไปใช้

             สามารถพูดออกมาได้เต็มปากเลยว่าหนังเรื่องนี้คือหนัง Hangover / Superbad ในวอร์ชั่นเด็กเลยก็ว่าได้ แต่เพิ่มความสนุกสนานด้วยความที่เป็นเด็กของทั้ง 3 คนนั้น เลเวลในความเกรียนต่างๆหรือคำหยาบคายต่างๆ รวมไปถึงความใสซื่อของน้องๆในเหตุการณ์คับขัน การตัดสินใจหาทางออกในแต่ละปัญหาที่ถาโถมเข้ามานั้นเป็นอะไรที่ชวนตลก และฮาเอามาๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่ต้องชมเลยคือคนแปลซับไทยหนังเรื่องนี้มีการใช้คำที่อัพเดท ทันสมัยเข้ากับเหตุการณ์ปัจจุบันมาก เรียกง่ายๆเลยว่าแค่ประโยคแรกของหนัง ซับไตเติ้ลที่แปลออกมาก็ทำให้ฮาโฮก ได้แล้ว

Good Boys เด็กดีที่ไหน? (2019)

             สรุปแล้วภาพยนต์เรื่องนี้ สำหรับใครที่ต้องการหาหนังคลายเครียด สามารถดูได้แบบเพลินๆพร้อมกับแก๊งค์เพื่อนสนิท แนะนำให้ดูเรื่องนี้ในสัปดาห์นี้เลยจริงๆ เพราะมันสนุกมากและฮามากจริงๆ ถ้าหากคุณสนใจหนังมาใหม่ หนังสนุกๆก็สามารถติดตามรีวิวและรับชมหนังใหม่ได้ที่……. และถ้าหากคุณสนใจบทความพนันอื่นๆก็สามารถคลิกเข้ามาได้ที่ บาคาร่า1688